Giới Thiệu

Công ty TNHH Hữu Cơ Thuận Thiên được thành lập vào tháng 06 năm 2014, là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm hữu cơ phục vụ cho nền nông nghiệp sạch và bền vững.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, công ty Hữu Cơ Thuận Thiên sẽ mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý cùng với kỹ thuật tốt nhất nhằm giúp nông dân giảm bớt được chi phí đầu tư và công sức lao động nhưng năng suất vẫn là yếu tố mà Thuận Thiên cùng nông dân hướng tới.
Thế mạnh làm nên thương hiệu Hữu Cơ Thuận Thiên khác biệt chính là: Sự chuyên môn trong nghiệp vụ, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc nhằm mang đến những giá trị tốt nhất đến với người nông dân. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến để dựng xây nên một Thuận Thiên năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án mà Thuận Thiên tham gia.

Yêu Nông Nghiệp, Thương Nông Dân

Với phương châm “Yêu nông nghiệp, Thương nông dân”, Hữu Cơ Thuận Thiên đã không ngừng nỗ lực phát triển cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với nông dân nhằm trở thành người bạn đồng hành cùng nông dân phát triển một nền nông nghiệp sạch và an toàn.

Sự tin tưởng và ủng hộ của nông dân trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Thuận Thiên. Với một Thuận Thiên năng động hiện nay, chúng tôi vẫn không quên ngừng hoàn thiện bản thân, phục vụ nông dân một cách tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy”.

Với sứ mệnh trở thành công ty hàng đầu cung cấp các sản phẩm tốt nhất phục vụ cho nền nông nghiệp sạch và bền vững. Do đó trong thời gian ngắn nhất Thuận Thiên sẽ không ngừng mở rộng hệ thống chi nhánh khắp cả nước. Đồng thời, Thuận Thiên sẽ phát triển hệ thống trái cây sạch mang thương hiệu “Trái cây Thuận Thiên” để mang đến tay người tiêu dùng trong nước những loại trái cây không hóa chất và cũng là cầu nối tiêu thụ nông sản cho nông dân. Ngoài ra Thuận Thiên cũng sẽ đồng hành cùng nông dân Việt Nam đưa những sản phẩm nông nghiệp trong nước vươn tầm thế giới.

Để hiểu rõ hơn về Hữu Cơ Thuận Thiên, kính mời quý khách:

→ Bấm vào đây để đăng ký kênh Youtube  “HỮU CƠ THUẬN THIÊN”

→ Bấm vào đây để theo dõi trang Facebook  “HỮU CƠ THUẬN THIÊN”

Bấm vào đây để xem “Chất Cải Tạo Đất SHOHA SOIL Là Gì?”